วันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2552

เมนูอาหารปิ่นโตส่งถึงบ้าน (3)

อาหารสำหรับผู้ต้องการควบคุมน้ำหนัก
อาหาร 2 อย่าง 180 บาท (ทานได้ประมาณ 2 ท่าน)
อาหาร 3 อย่าง 230 บาท (ทานได้ประมาณ 3 ท่าน)
ส่งพร้อมข้าวสวย สำหรับ 2-3 ท่าน(ปริมาณตามที่แจ้ง)
มีเมนูดังต่อไปนี้

จ.1. ปลากะพงนึ่งมะนาว/บ๊วย/ขิง-ต้มจืดผักกาดขาวลูกชิ้นกุ้ง-สลัดผักกาดแก้ว
อ.2. สลัดผัก+ซอสเต้าเจี้ยวงาขาว-ปลาแซลมอนย่างเกลือพริกไทย-บร๊อคโคลี่ผัดกุ้งสด
พ.3. ยำกุ้งแช่น้ำปลา-เต้าหู้ญี่ปุ่นนึ่งซีอิ๊ว-เห็ดสามอย่างผัดกระเทียมน้ำมันมะกอก
พฤ.4. น้ำพริกกะปิ/น้ำพริกมะม่วง+ผักสด-ปลาทูแม่กลองย่าง-กะหล่ำปลีม้วนไส้กุ้งนึ่ง
ศ.5. ยำใหญ่(หมูต้ม แตงกวา หอมใหญ่)-เต้าหู้ญี่ปุ่นต้มเค็ม-แกงเลียงกุ้งสด
ส.6. ต้มส้มปลากระบอก-ไข่ตุ๋นปูอัด-กุ้ยช่ายขาวผัดกุ้งเห็ดหอม
จ.7. ต้มจืดฟักมะนาวดอง-สลัดผักธัญพืช-ปลาแซลม่อนย่างพริกไทยดำ
อ.8. ต้มยำปลากรอบ-ผัดกะหล่ำปลีกุ้งสด-เต้าหู้นึ่งทรงเครื่อง
พ.9. ยอดคะน้าผัดน้ำมันหอยกุ้งสด-ยำขิงอ่อนปลาข้าวสาร-ต้มจืดผักหวานบะช่อ
พฤ.10. ไข่ตุ๋นมะพร้าวอ่อนเนื้อปู-สลัดผักกาดแก้วเห็ดเข็มทอง-ปลาจีนนึ่งเกี้ยมบ๊วย
ศ.11.ถั่วลันเตาผัดกุ้งข้าวโพดอ่อนเห็ดฟาง-เต้าหู้นึ่งทรงเครื่อง-ปลากะพงลวกจิ้ม
ส.12.กุ้งต้มยำแห้ง-ปลาทับทิมนึ่งซีอิ้ว-ต้มจืดหัวไชเท้าปลาหมึกแห้ง
จ.13.แกงส้มกุ้งผักรวม-ปลาจาระเม็ดนึ่งเต้าซี่-ลาบเห็ดสามอย่าง
อ.14.ปลาอินทรีย์ย่างซอสมะนาว-สลัดผักกาดแก้วธัญพืช-กะหล่ำปลียัดไส้กุ้งนึ่ง
พ.15.ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน-ยำมะม่วงปลาสลิด-สลัดเห็ดรวมมิตร
พฤ.16. ฟักตุ๋นเยื่อไผ่เห็ดหอม-กุ้งย่างตะไคร้-เต้าหู้ผัดฉ่า
ศ.17.เต้าเจี้ยวหลน+ผักสด-กุ้ยช่ายขาวผัดเต้าหู้-กุ้งย่างซอสมะขาม
ส.18.สลัดผัก+ปลาแซลม่อนย่างเกลือ-ยำเห็ดสามอย่าง- ซุปเต้าเจี้ยวญี่ปุ่นเห็ดเข็มทอง
จ.19.ปลากะพงย่างพริกไทยดำ-ลาบเห็ดสามอย่าง-ต้มจืดสาหร่ายเต้าหู้อ่อน
อ.20.ปลาเนื้ออ่อนทอดขมิ้น-ผัดผักบุ้งไฟแดง-ไข่ยัดไส้ทรงเครื่อง
พ.21.ปลากะพงผัดพริกไทยอ่อน-พริกหยวกยัดไส้กุ้งปูนึ่ง-ยำผลไม้รวมมิตร
พฤ.22.ไก่ผัดผงกะหรี่-น้ำพริกอ่อง+ผักสด-ปลากะพงผัดพริกไทยอ่อน
ศ.23. แกงส้มมะรุมกุ้งสด-ยำมะเขือม่วง+ไข่ต้ม-ผักกาดขาวผัดเต้าหู้ปลา
ส.24.ยำส้มโอกุ้งสด-แกงจืดมะระยัดไส้-ปลากะพงนึ่งสมุนไพร

**พิเศษ**
- สั่งอาหาร 2 อย่าง 24 มื้อ แถม น้ำสมุนไพร 2 ขวด (250 ซีซี) ทุกวันเสาร์
เลือกได้ 1 อย่าง (น้ำเห็ดหลินจือ/น้ำตะไคร้ใบเตย/น้ำดอกคำฝอย/น้ำมะขาม/น้ำดอกอัญชัน)
- สั่งอาหาร 3 อย่าง 24 มื้อ แถมน้ำผักผลไม้สด 250 ซีซี 1 ขวด ปกติ 40 บาท/ขวด และน้ำสมุนไพร 2 ขวด
เลือกได้ 1 อย่าง(แครอท+เสาวรส+สับปะรด/แอปเปิ้ลเขียว+คื่นไช่ฝรั่ง+แครอท/แอปเปิ้ลฟูจิ+สับปะรด+กีวี)

อาหารชุด

อาหารชุดสำหรับนำไปบุญเลี้ยงพระ จัดเลี้ยงสัมมนา (ไม่มีวางโต๊ะแบบบุฟเฟท์ ไม่มีตักเพิ่ม ทำเท่าจำนวนหัวที่สั่ง) รับจัดทำสำหรับ 30 ท่านขึ้นไป หากต้องการสั่งอาหารสำหรับคนทานน้อยกว่า 20 ท่าน รบกวนสอบถามราคาและเมนูล่วงหน้าอย่างน้อย 10 วัน

มีให้เลือก 2 เมนู อาหารคาว 5 ชนิด
ทั้งสองเมนูมีข้าวสวยหอมมะลิ 15 กล่อง ตักได้ 30 จาน เราจัดให้เป็นชุด ชุดละ 6 ท่าน ราคาชุดละ 1,100บาท รับจัดตั้งแต่ 5 ชุดขึ้นไป (สำหรับ 30 ท่าน) โดยจัดใส่กล่องให้เป็นชุด ๆ มีอาหารตามที่เลือก พร้อมช้อนและจานพลาสติก(นำไปใช้ซ้ำได้)
**คุณจัดโต๊ะรอไว้ได้เลย เรานำอาหารไปส่งให้ถึงที่ ทานเสร็จแล้วไม่ต้องวุ่นวายเรื่องการเก็บล้าง**

เมนู 1
1.แกงส้มกุ้งชะอมไข่ทอด
2. ไข่พะโล้ใส่หน่อไม้จีน
3.ปลากะพงทอดผัดพริกไทยดำ
4.ทอดมันหมูกับข้าวโพด
5. ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์
6. ทับทิมกรอบมะพร้าวแก้ว

เมนู 2
1. แกงเขียวหวานกุ้งใส่ยอดมะพร้าว
2. ต้มจืดมะระกระดูกหมูเห็ดหอม
3. ปลากะพงทอดราดพริก
4. หมูทอดกระเทียมพริกไทย
5. ไก่ผัดน้ำพริกเผาใส่ต้นกระเทียมญี่ปุ่น
6. ผลไม้สดตามฤดูกาล

**สั่งอาหารตั้งแต่ 5 ชุดขึ้นไป บริการน้ำดื่มถ้วย 30 แก้วในราคา 30 บาท
**สั่งอาหารตั้งแต่ 6 ชุด ขึ้นไป แถมน้ำสมุนไพร 2 ขวด ขนาด 1.5 ลิตร (ชนิดละ 1 ขวด)
(ตะไคร้ใบเตย/เก๊กฮวย/อัญชัญ/มะตูม/รากบัว)เลือกได้ 2 ชนิด

**หากต้องการจัดเป็นบุฟเฟท์ รับทำตั้งแต่ 50 ท่านขึ้นไป หัวละ 180 บาท มีอาหารคาว 7 ชนิด(เลือกเมนู 1 หรือ เมนู 2 ด้านบนแล้วสั่งเพิ่มอีก 2 อย่าง) รวมของหวานและผลไม้สด ตักเติมให้จนของหมด
อาหารจัดทำเพิ่มสำหรับบุฟเฟท์ (เลือกได้ 2 อย่าง)
1. ห่อหมกปลากราย/ปลาช่อน
2. กุ้งทอดกระเทียมพริกไทย
3. น้ำพริกลงเรือไข่เค็มและผักสด
4. น้ำพริกกะปิ ปลาทูทอดและผักสด
5. ผัดโหงวก๊วย
6. ปลากะพงนึ่งมะนาว/ราดซีอิ้ว (เสริฟเป็นตัว)
7. กุ้งอบวุ้นเส้น

**หมายเหตุ- เจ้าภาพต้องมีพื้นที่จัดวางเตาอุ่นอาหาร มีภาชนะจานชามไปให้พร้อม
ไม่ต้องกังวลเรื่องเสริฟและล้างจาน เรามีบริการเข้าไปจัดโต๊ะอาหารให้อย่างสวยงาม**
**สำหรับบุฟเฟท์ กรุณาจองคิวล่วงหน้าอย่างน้อย 3 สัปดาห์**

วันพุธที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2552

เมนูอาหารปิ่นโตส่งถึงบ้าน (2)

รายการอาหารสำหรับผู้ป่วย (เบาหวาน/ไต/ความดันสูง)
****อาหารทุกชนิดปรุงด้วยเครื่องปรุงรสที่มีน้ำตาลต่ำ เกลือ และไขมันต่ำ ใช้น้ำตาลไม่ขัดสี ไม่ใส่สารปรุงแต่งรสชาติและผงชูรส***
อาหาร 2 อย่าง มื้อละ 220 บาท พอทาน 2 คน
อาหาร 3 อย่าง มื้อละ 300 บาท พอทาน 3 คน
มีข้าวสวย(หอมมะลิ/ข้าวกล้อง)/ข้าวต้ม(ข้าวกล้อง) ให้เลือก

จ.1. ปลาตาเดียวนึ่งราดซีอิ้ว-เห็ดสามอย่างผัดกุ้ง-ต้มจืดผักหวานเต้าหู้อ่อน
อ.2. ไข่เจียวถั่วรวมมิตร-มะระผัดผักกาดดองเห็ดหอม-ต้มจืดผักกาดขาวลูกชิ้นกุ้ง
พ.3.แกงเลียงผักรวมกุ้งสด-ฟักทองผัดไข่-ผัดพริกหยวกทรงเครื่อง
พฤ.4.แกงฟักทองกับบวบเหลี่ยม-ไข่ตุ๋นทรงเครื่อง-ปลาจีนนึ่งเกี้ยมบ๊วย
ศ.5. หน่อไม้ฝรั่งผัดข้าวโพดอ่อนกุ้งสด-เต้าหู้อ่อนนึ่งซีอิ้ว-มะระตุ๋นกระดูกหมูเห็ดหอม
ส.6.สาหร่ายตุ๋นผักกาดขาวกังป๋วย-ผัดเขียวหวานบร๊อคโคลี่-กะหล่ำปลียัดไส้ทรงเครื่อง
จ.7. หมูอบขิงซอสญี่ปุ่น-ต้นกระเทียมญี่ปุ่นผัดเห็ดหอมสดกุ้ง-ต้มจืดผักกาดขาวเต้าหู้หลอด
อ.8 ยำเต้าหู้หมูสับ-บร๊อคโคลี่ผัดกุ้ง-แกงจืดมะระยัดไส้
พ.9.ปลาเก๋าผัดกระเทียมโทน-ยำข้าวโพดอ่อนกับปลาทับทิม-ซุปไก่มันฝรั่ง
พฤ.10. ปลากะพงผัดพริกหวาน-ถั่วลันเตาผัดกุ้ง-ต้มจืดเห็ดหอมเยื่อไผ่
ศ. 11.เต้าหู้ต้มเค็ม-ห่อหมกปลากรายในพริกหยวก-แกงจืดผักหวานเต้าหู้หลอด
ส. 12. แกงจืดวุ้นเส้นกะหล่ำปลี-แครอทม้วนไส้ปูและปลากราย-ปลากะพงอบพริกไทยดำ
จ.13.ปลาม้วนหัวไชเท้า-ผัดเผ็ดมะระขี้นกสอดไส้-แกงจืดตำลึงบะช่อ
อ.14.สาหร่ายทะเลสอดไส้กุ้งสับ-ปลาเนื้ออ่อนทอดขมิ้น-แกงจืดกะหล่ำปลี
พ. 15 ยำเห็ดสามอย่าง-กะหล่ำปลีม้วนกุ้งนึ่ง-แกงจืดเต้าหู้หมูสับ
พฤ.16. ต้มยำมะรุมรวมมิตรทะเล-ปลากะพงผัดเปรี้ยวหวาน-เต้าหู้อ่อนผัดกุ๊ยช่ายขาว
ศ.17. ยำมะเขือยาวกุ้งสด-ปลาอินทรีย์ทอดราดซอสมะเขือเทศ-ต้มจืดแตงกวาไข่น้ำ
ส.18. ปลากระพงทอดราดซอสตะไคร้-ผัดกุ้ยช่ายเต้าหู้ปลา-ต้มยำกุ้งน้ำใส
จ.19.กุ้งอบวุ้นเส้น-ปลาอินทรีย์ทอดกับยำมะม่วง-ต้มจืดมะระเห็ดหอม
อ.20. น้ำพริกมะขามไข่ต้ม-แกงไก่ห่อใบชะพลู-ปลาทูต้มเค็ม
พ.21. แกงส้มผักรวมกุ้งสด-ไข่ม้วนทรงเครื่อง-เต้าหู้ญี่ปุ่นนึ่งขิงสด
พฤ.22.ยำถั่วพูกุ้งสด-ต้มจืดผักหวานวุ้นเส้น-ปลาเก๋าผัดคื่นไช่
ศ.23.ปลากะพงผัดเต้าเจี้ยวโหระพา-ต้มจืดฟักเห็ดหอม-ยำขิงอ่อนปลาสลิดทอด
ส.24.น้ำพริกอ่องไข่ต้ม+ผักสด-ปลาอินทรีย์ทอดซอสพริกไทยดำ-แกงจืดสาหร่ายเต้าหู้หลอด
**พิเศษ
-สั่งอาหาร 2 อย่าง ครบ 24 วัน รับฟรี น้ำสมุนไพร 2 ขวด(น้ำเห็ดหลินจือ/มะตูม/ตะไคร้ใบเตย/อัญชัน/เก๊กฮวย) ทุกวันเสาร์
- สั่งอาหาร 3 อย่าง ครบ 24 วัน รับฟรีน้ำสมุนไพร 2ขวด และขนมหวาน 1 ที่(ทุกวันศุกร์/เสาร์ แล้วแต่เลือก)
ขนมหวาน- (มันต้มขิง/ลูกเดือยต้มน้ำตาล/ถั่วแดงต้มน้ำตาล/ถั่วเขียวต้มน้ำตาล/สาคูเปียกเผือกมะพร้าวอ่อน) ปกติราคาที่ละ 15 บาท

เมนูอาหารปิ่นโตส่งถึงบ้าน (1)

รายการอาหาร (ทั่วไป) มีข้าวสวย(หอมมะลิ)
อาหาร 3 อย่าง (ผู้หญิง-ทานได้ 2-3 คน) มื้อละ 190 บาท
จ.1. แกงส้มกุ้งดอกแค-ไข่เจียวเนื้อปู - ผักผักรวม
อ.2. แกงเขียวหวานไก่หน่อไม้-ไข่ดาวทรงเครื่อง-ผักกาดขาวผัดลูกชิ้นกุ้ง
พ.3. แกงเลียงกุ้ง-เต้าเจี้ยวหลนและผักสด/ลวก-ยำไข่ต้ม
พฤ.4.พะแนงหมู-ผัดสายบัวกุ้งสด-แกงจืดเต้าหู้หลอด
ศ.5.ต้มจืดผักหวานบะช่อ-บวบผัดไข่-ปลาราดพริกสามรส
ส.6.แกงเผ็ดไก่ใส่หน่อไม้-คะน้าหมูกรอบ-ยำวุ้นเส้น
จ.7. แกงจืดมะระยัดไส้-ยำปลาทูน่า(select)-ไก่ผัดขิง
อ.8. ต้มส้มปลากระบอก-ผัดผักบุ้งไฟแดง-ไข่เจียวหมูสับ
พ.9. แกงจืดสาหร่ายเต้าหู้อ่อน-บร๊อคโคลี่ผัดกุ้ง-หอยลายผัดเผ็ด
พฤ.10. ซุปไก่มันฝรั่ง-ทอดมันหมูข้าวโพด-ยำเห็ดสามอย่าง
ศ.11. ต้มข่าไก่เห็ดนางฟ้า-ไข่ตุ๋นปูอัด-หมูทอดกระเทียมพริกไทย
ส.12.แกงกะหรี่ไก่-ไข่ยัดไส้-ผัดผักรวมมิตร
จ.13. แกงจืดแตงกวายัดไส้-กุ้งทอดกระเทียมพริกไทย-ยำไข่ดาว
อ.14. ต้มยำกุ้งน้ำใส-ไก่ผัดพริกขิง- ฟักทองผัดไข่
พ.15. แกงจืดมะระผักกาดดอง-น้ำพริกกะปิ+ผักสด- ปลาทูทอด+ชะอมชุบไข่ทอด
พฤ.16. ไข่พะโล้-ผัดวุ้นเส้นกระเทียมดอง-ผัดถั่วงอกทรงเครื่อง
ศ.17. แกงส้มกุ้งผักรวม-หมูผัดน้ำพริกเผา-ไข่ตุ๋นทรงเครื่อง
ส.18. แกงจืดตำลึงหมูสับ-น้ำพริกปลาร้าทรงเครื่อง-ไข่เจียวแหนม
จ.19. ต้มจับฉ่ายกระดูกหมู-ฉู่ฉี่ปลาทู-เต้าหู้นึ่งซีอิ้ว
อ.20. ไก่ต้มมะนาวดอง-น้ำพริกอ่องหมูสับ-ผักลวกและไข่ต้ม
พ.21. แกงเผ็ดหมูมะเขือเปราะ-ผักกาดดองผัดไข่-ปลากะพงลวกจิ้ม
พฤ.22. แกงจืดวุ้นเส้นหมูสับ-คะน้าหมูกรอบ-ยำมะเขือยาวไข่ต้ม
ศ. 23. ต้มโคล้งปลากรอบ-ไข่เจียวกุ้งสับ-ผัดกะหล่ำปลีหมูสับ
ส. 24. ต้มยำน้ำข้นทะเล-หมูผัดพริกหยวก-กุ้งผัดผักกาดขาว
***พิเศษ-
ชำระค่าบริการอาหารสำหรับ 24 วัน รับฟรี เครื่องดื่มสมุนไพร 2 ขวดทุกวันเสาร์ ให้เลือกก่อนส่ง
ปกติ-น้ำสมุนไพร 250 ซีซี ราคาขวดละ 15 บาท (ตะไคร้ใบเตย/กระเจี๊ยบ/อัญชัน/มะตูม/เก๊กฮวย/มะขาม)